top of page

Acerca de

Rừng Đà Lạt.jpg

Giới thiệu

IMG-20190805-WA0000.jpg

Bà Vũ Kim Hạnh

Chủ tịch Hội DN HVNCLC

Bà Vũ Kim Hạnh tốt nghiệp cử nhân Thương mại của Đại học Vạn Hạnh trước giải phóng, từng kinh qua nhiều cương vị khác nhau nhưng nổi bật nhất là làm báo và làm xúc tiến thương mại. Bà là người đi nhiều, ghi chép liên tục và thích lắng nghe, chia sẻ với những người trẻ hơn. 

  • Vào nghề báo năm 1977 ở báo Tuổi Trẻ TPHCM, bà Kim Hạnh đã trải qua tất cả các công việc trong một tòa soạn báo: phóng viên, trưởng ban, thư ký tòa soạn, Phó Tổng Biên Tập rồi Tổng Biên Tập. Bà Vũ Kim Hạnh là một trong những người có công đầu trong việc xây dựng báo Tuổi Trẻ thành tờ báo hàng đầu Việt Nam.

  • Năm 1995, bà được mời đứng ra lập tờ tuần báo Sài Gòn Tiếp Thị. Bà đã gây dựng và định hình cho tờ báo này, đưa nó trở thành một trong những tờ báo thành công nhất ở Việt Nam.

  • Năm 1997, bà cũng là người đã đề ra và cùng báo Sài Gòn Tiếp thị khởi xướng Chương trình hàng Việt Nam chất lượng cao.

  • Năm 2000, chương trình khởi động đầu tiên trên cả nước dự án Xây dựng thương hiệu cho hàng Việt và sau đó là Dự án Hỗ trợ phát triển mạng lưới bán lẻ… Sau này, bà Vũ Kim Hạnh được bầu làm Chủ nhiệm CLB Hàng Việt Nam chất lượng cao.

  • Năm 2004 được bổ nhiệm chính thức làm Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và đầu tư TP.HCM (ITPC). Ở cương vị này, bà đẩy mạnh xúc tiến thị trường Campuchia, xây dựng mô hình “ngôi nhà chung” và tạo ra nhiều dấu ấn mạnh mẽ như chuỗi hội chợ hàng Việt tại Côn Minh – Trung Quốc, tuần lễ thương hiệu châu Á tại VN ABE…

  • Năm 2008, bà Vũ Kim Hạnh cùng các bạn đồng hành trong Câu Lạc Bộ DN Hàng VN Chất Lượng Cao và báo Sài Gòn Tiếp Thị lập ra Trung Tâm Nghiên Cứu Kinh Doanh và Hỗ Trợ Doanh nghiệp. Trung tâm hiện nay đang làm công việc xúc tiến thường xuyên cho Hội DN Hàng VN Chất Lượng Cao, CLB Doanh nghiệp dẫn đầu. Ngoài các chương trình thường xuyên, trung tâm BSA của người nữ giám đốc này còn đảm nhận rất nhiều việc khác, như quản trị CLB giám đốc marketing, chương trình truyền hình Doanh nghiệp vì Cộng đồng và rất nhiều hoạt động khác nhau.

Liên hệ

Bạn có thể gởi thông tin liên hệ và lời nhắn tại đây

Cám ơn các bạn đã liên hệ!
bottom of page